Mười vấn đề tốt nhất mà các huấn luyện viên bóng đá trẻ nên làm để xáo trộn nhóm của họ

Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có lẽ có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, và Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm cũng làm cho các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu đáng kể cho bóng đá và cũng có những người hướng dẫn hoặc không hiển thị chút nào hoặc đã thực sự giảm số lượng khóa học và cũng có thời lượng “thể thao” nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp.

Một số huấn luyện viên dường như thực sự cảm thấy nguyễn quang hải có thành kiến ​​về các địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng cao hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các địa điểm ít sinh sống hơn nhiều của quốc gia cũng thường xuyên cảm thấy thực sự không đạt tiêu chuẩn về mức độ thi đấu ở địa điểm của họ.

Trong khi một số cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi thực sự khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực tế cũng như một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega cũng như tôi hiểu bọn trẻ chúng tôi thích đến Florida.

Dave Cisar

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuyệt vời chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá xuất sắc như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Khi trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như điều kiện thời tiết, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu lớn cho bóng đá cũng như các huấn luyện viên không hiển thị chút nào hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và cũng có thời lượng “thể thao”, nơi họ thỏa mãn với các game thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm phổ biến trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Tôi đã thích thú với các cơ sở đang hoạt động ở Utah, Montana cũng như Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua và họ cũng chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá của những người trẻ tuổi / câu chuyện về con gấu trong thời gian thực mà hầu như cũng đáng kinh ngạc để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike và cũng nói chuyện trên khắp đất nước tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” được Tom Osborne cũng như Dave Rimington đề xuất. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Tôi đã thực sự chứng kiến ​​những người trẻ tuổi xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được công nhận là có bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Tôi thực sự cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở những trạng thái giống hệt như vậy. Tôi thực sự đã thấy thể thao xuất chúng và bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết họ không tin vào bóng đá, những khu vực như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.