Làm thế nào để nhảy cao hơn – Mẹo cho người mới bắt đầu

Hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp không ngừng tìm kiếm cách để nhảy cao hơn. Không nghi ngờ gì nữa, nó cải thiện hiệu suất của họ và giúp họ mở rộng quy mô trong các môn thể thao tương đối của họ. Bóng rổ, bóng đá và bóng chuyền là một số môn thể thao mà kỹ năng nhảy cao có thể đóng một vai trò quan trọng.

Mặc dù các chuyên gia có thể đã biết trước nhiệm vụ của họ, nhưng những người mới bắt đầu có thể gặp khó khăn khi bắt đầu đúng cách. Hướng dẫn thích hợp là điều bắt buộc đối với họ để họ không bị lãng phí thời gian và nỗ lực vào việc đào tạo và tập luyện sai lầm. Dưới đây là một số mẹo để nhảy cao hơn sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu.

Nhảy dây
Nhảy dây là một trong những hoạt động tốt nhất để thực hiện, để nhảy cao hơn. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thực hiện động tác này trong bốn bức tường trong nhà vừa leicester city xem tivi, vừa nghe nhạc, v.v. để vừa có thể tập luyện hiệu quả nhất, vừa tránh được sự nhàm chán. Đây cũng là một phương tiện rất hiệu quả để giúp bạn đạt được ước mơ nhảy cao hơn.

Uốn cong đầu gối sâu
Bài tập này sẽ tác động lên cơ chân của bạn, và sẽ nhanh chóng tăng cường sức mạnh cho chúng. Một người cần đứng thẳng, sau đó uốn cong đầu gối của họ trong khi duy trì tư thế thẳng đứng của lưng. Khi bạn đã đạt được vị trí này, hãy đi chậm hết mức bạn có thể xoay sở và sau đó đứng thẳng. Đây là một cách khác để nâng cao các mẹo hiệu quả và có thể giúp bạn rất nhiều trong công việc của mình.

Dinh dưỡng
Người ta phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý, để có được hiệu quả tốt nhất trong việc luyện tập và rèn luyện thói quen của họ. Người ta không thể thực sự mong đợi nhiều từ một cơ thể không được nuôi dưỡng đầy đủ. Tránh rượu, đồ ăn vặt và các loại nghiện khác có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy nhớ rằng, những thói quen không mong muốn này sẽ chỉ khiến bạn khó hoàn thành mục tiêu hơn.

Squats
Squat là một bài tập không có lợi khi chúng ta nói về các phương tiện để cải thiện bước nhảy của một người. Squat là động tác trợ lực sẽ giúp một người đạt được sức mạnh cần thiết để nhảy cao hơn. Nó sẽ giúp cơ chân của bạn khỏe hơn. Khi được sử dụng kết hợp với các bài tập khác, squat có thể tạo ra sự khác biệt lớn về thời gian.

Tập luyện gân kheo
Ngoài việc giúp bạn nhảy cao hơn, rèn luyện gân kheo cũng sẽ giúp bạn có được sức mạnh bùng nổ khi chạy nước rút và chạy.

Nâng ngón chân
Một mẹo tuyệt vời khác để nhảy cao hơn là sử dụng bài tập nâng ngón chân để thực hiện nhảy cao hơn. Đứng yên và nhấc mu bàn chân lên khỏi mặt đất. Bạn sẽ thấy mình giữ thăng bằng trên các ngón chân. Khi bạn đã đạt được vị trí này, từ từ trở lại vị trí ban đầu và lặp lại bài tập này.

Ấm lên
Trước khi bắt đầu bất kỳ thói quen tập thể dục nào, bạn nên khởi động kỹ. Nếu không khởi động, bạn có thể sẽ tự làm mình bị thương. Nhiều người mới bắt đầu bị chấn thương khi cố gắng nâng tạ nặng mà không cảm thấy cần phải khởi động. Cơ bắp của bạn có thể không chịu được quá tải cùng một lúc. Khởi động sẽ cải thiện lưu thông máu và chuẩn bị cho cơ thể của bạn cho những kỳ công lớn hơn. Nó cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi giữa các hiệp. Đi bộ đơn giản và kéo giãn trong 10 phút là đủ.