Khai sáng, hay World Cup Football?

Bóng đá (tiếng Anh / Euro) là một trong những niềm đam mê của tôi. World Cup năm ngoái, tôi đã nhận được cáp chỉ cho tháng ngoạn mục đó. Bệnh viện Đa khoa là chiếc TV duy nhất mà tôi từng xem, nhưng trong tháng Bảy đó, tôi đã dán mắt vào chiếc hộp như bao người bình thường, điên cuồng khác!

Có một khóa học khai sáng mà tôi muốn thực hiện vào khoảng thời gian đó. Tôi đã sắp xếp mọi thứ phù hợp để World Cup không bị gián đoạn! Không đời nào tôi đi đâu khi có trò chơi phải theo dõi! Trời ơi không!

Mang thai đứa thứ 2 được 7 tháng, tôi sống chết vì bóng đá tháng đó. Nó thực sự nuôi sống tâm hồn tôi. Nó thực sự là một sự dẫn dắt tuyệt vời cho sự thức tỉnh của tôi robert lewandowski vào tháng Tám trên Khóa học Thế thần.

Tôi đã ở trên thiên đường. Đội của tôi, Brazil, đã giành được mọi thứ! Tôi đã ngất ngây! Tôi cổ vũ, tôi nhảy múa, tôi nhảy cẫng lên như một người điên. Tôi hát, tôi la hét và có một bữa tiệc tuyệt vời suốt đêm.

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đất nước xuất xứ của tôi – Jamaica – không tham dự World Cup. Làm sao tôi có thể chịu được khi xem JA thi đấu với Brazil? Tôi sẽ chọn ai để giành chiến thắng? Chỉ trích. Quốc ca của tôi và Reggae Boyz, hay những người đàn ông Brazil của tôi với những động tác kỳ lạ và thôi miên? Cảm ơn Chúa tôi đã không phải lựa chọn! Sự cứu tế…

Năm nay, vòng chung kết World Cup là chính xác tuần mà tôi quyết định trở thành một Avatar Master cho một trong những khóa học Quốc tế của chúng tôi ở Florida.

Ôi chúa ơi. Tôi coi như không tham gia khóa học. Vì vậy, một cách tự nhiên, 1 trong số các chị em của tôi, những người chưa bao giờ quan tâm đến việc tự giúp đỡ, bây giờ quyết định thể hiện sự quan tâm đến sự thức tỉnh tâm linh của mình!

Giác ngộ? Không phải bây giờ em yêu, anh có đàn ông để xem trên TV! Nghiệp chướng cho điều đó là gì?

Được rồi, vậy tôi sẽ xuất hiện.

Tôi sử dụng tốt các công cụ Hình đại diện của mình để khám phá một cách sáng tạo, hỗ trợ người khác thức tỉnh, làm bài tập đọc và viết, ghi lại 2 hoặc 3 trò chơi mỗi đêm, xem mọi trò chơi và vẫn luôn tươi tắn và trình bày cho bạn vào sáng hôm sau!

Tất nhiên tôi có thể có tất cả! Bây giờ tôi đang sống! Được hiện diện trọn vẹn trong khoảnh khắc này, sống động đến nỗi trái tim tôi như vỡ òa vì phấn khích, vui sướng và say mê. Đó là cuộc sống. Mang nó vào em bé!