Giải bóng đá Arena – Tại sao nó lại tốt hơn hôm nay!

AFL là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người. Người chơi, người hâm mộ, huấn luyện viên, chủ sở hữu, đài truyền hình và nhà xuất bản. Khái niệm “Người sắt” ban đầu đã biến mất vĩnh viễn; nó đã biến mất khi người trung gian của NFL có cách của họ với những thay đổi quy tắc và sử dụng AFL để chôn vùi NFL Châu Âu.

Những cầu thủ như Barry Wagner, Hunkie Cooper, Mark Tucker, Bob McMillen sẽ không còn được yêu cầu điền vào danh sách. Những người chơi này là Người sắt thực sự. Họ có thể và sẽ chơi cả hai cách nếu cần. Họ có thể và đã thêm nhiều bộ kỹ năng vào hộp công cụ của người chơi. Cố gắng nhờ một trường đại học hoặc cầu thủ NFL làm điều đó.

Trò chơi, hãy đối mặt với nó. Nó luôn luôn là một doanh nghiệp đầu tiên. Nó đã thay đổi hình dạng và kế hoạch nhiều lần trong những năm qua khi cố gắng tìm một vợ cristiano ronaldo  vị trí thích hợp trong cuộc chiến giành đô la giải trí ngày càng phát triển. Là một người theo chủ nghĩa thuần túy và chê bai những thay đổi có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ quan điểm.

Tôi có thể nói như vậy bởi vì cho đến rất gần đây, tôi đã rất khó chịu với hàng loạt những thay đổi đối với các quy tắc, sắp xếp chỗ ngồi trong nhà thi đấu, phủ sóng TV và đài phát thanh. Tuy nhiên, trò chơi Arena Football, hoặc bóng đá trong nhà vẫn sẽ là một cảnh tượng thể thao, giải trí và ồn ào, náo nhiệt.

Sự cạnh tranh, tất nhiên là trong tâm trí của mọi người. Ai sẽ tốt, tuyệt vời, kinh khủng? Liệu các đội hiện tại có thể đưa bất kỳ cầu thủ nào trước đây được trả lương cao trở lại không? Cơ cấu trả lương mới có làm giảm bớt trò chơi, môn thể thao không?

Đó là một điều đơn giản thực sự. Rất ít thay đổi trong AFL. Trước khi CBA và NFL lây nhiễm AFL và cho nó tương đương với vi rút Ebola. Các đội đều khá đồng đều về tài năng. Một đội mới có thể tham gia và dự kiến ​​sẽ sớm cạnh tranh cho một danh hiệu. Các quy tắc về đội hình và sự di chuyển của người chơi giúp mọi đội có khả năng xây dựng một chương trình chiến thắng.

Đó là một điều không hề thay đổi. Trên thực tế, hơn bao giờ hết, từ quan điểm tài năng, tất cả các đội đều đứng ngang hàng với nhau. Các đội đều có chung tiền để chào bán cầu thủ nên việc chiêu mộ càng quan trọng hơn. Việc đánh giá tài năng là một điều quan trọng và những đội biết cách phát hiện ra tài năng sẽ có ý chí.

Sidebar Về đánh giá tài năng; Ron và Dale Wolfley là huấn luyện viên tại Đại học Phoenix vài năm trước. Cố gắng xây dựng lại những gì đã từng là một trường học bóng đá tuyệt vời. Tôi đã nói chuyện với cả hai trong phòng chiếu phim trong khuôn viên trường của họ và hỏi liệu họ có gặp bất lợi so với các trường khác trong việc tuyển dụng hay không. Cả hai đều nói những điều giống nhau. “Chúng tôi đang tìm kiếm những cầu thủ xuất sắc từ tất cả các trường trung học giống như những trường trung học mà những người khác tuyển dụng.”

Câu hỏi tiếp theo của tôi, Bạn phải dành nhiều thời gian để xem phim. Ron nói: “Kev, nó không phải là vấn đề lớn, nếu bạn biết mình đang tìm gì, bạn có thể biết được một đứa trẻ có thể chơi hay không sau khoảng năm phút của bộ phim, nó có hoặc không. ” VÂNG. Bằng chứng là trong vở kịch. Kỹ năng tuyển dụng của họ đã cắn họ ở phía sau tho. Họ rất giỏi trong việc tìm kiếm tài năng, đến nỗi họ đã đánh mất nó chỉ sau một mùa giải vì những cầu thủ bị coi thường khác đang được đưa vào các trường học bốn năm. Ở cấp độ Cao đẳng Cơ sở, việc tuyển dụng nhiều có thể dẫn đến việc thu hút nhân tài nhanh chóng, hoặc ít nhất là nên làm như vậy.

Vậy điều này áp dụng cho Arena Football như thế nào. Đơn giản, bây giờ các đội có thể vượt qua sự lộn xộn, phát hiện ra tài năng và đưa họ vào cuộc. Bằng cách này, họ có thể trở thành người chiến thắng nhất quán, nhanh chóng hơn. Dựa trên điều này, có vẻ như lợi thế sẽ nằm ở việc trở lại các nhượng quyền AFL như Chicago, Arizona, Orlando hoặc Tampa Bay.

Không có gì. Chỉ cách đây không lâu, khi David Baker là chủ tịch AFL cam kết rằng AFL đã đưa chủ sở hữu nhượng quyền AF2, huấn luyện viên và nhân viên PR đến các địa điểm AFL vào những ngày thi đấu để họ xem hoạt động từ đầu. Tôi phải gặp một nhóm trong số họ khi họ đi qua đấu trường Rattlers.

Tôi phát hiện ra rằng nhiều người trong số họ đã thành công trong việc bán hết địa điểm của họ hơn nhiều đội AFL. Họ biết thị trường của họ và có thể tìm thấy tài năng. Nhiều người đã tiếp thu những gì họ học được từ các đội Arena và làm cho sản phẩm của họ tốt hơn. Giờ đây, một số người giỏi nhất trong số họ đang ở trong AFL mới và đang ở vị trí để thành công ở đây ở cùng một cấp độ hoặc thậm chí là cao hơn trước đây.