Bài tập thể dục tốt nhất cho người chơi bóng rổ

Vậy bạn chơi bóng rổ hả? Yeah, tôi cũng vậy khi tôi còn đi học. Tôi cũng khá tốt. Nhưng điều đó không thực sự quan trọng nhiều như vậy bây giờ phải không?

Tôi được hỏi câu hỏi này mọi lúc, và ý tôi là TẤT CẢ. Các em hỏi tôi bài tập tốt nhất dành cho người muốn chơi bóng rổ ở trường trung học là gì.

Đây là một câu hỏi mẹo. Bóng rổ đòi hỏi sức mạnh, không nghi ngờ gì nữa. Nhưng nó không giống như bóng đá nơi sức mạnh là một trong những thành phần quan trọng. inter milan vs atalanta Bóng rổ đòi hỏi sự nhanh nhạy và nhanh nhẹn. Trung tâm và tiền đạo phải cao và khỏe, bảo vệ phải nhanh nhẹn và hoạt bát.

Nhưng một trong hai có thể thoát khỏi mà không cần cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là ở các cấp độ thấp hơn như junior varsity.

Tất nhiên, tất cả mọi thứ đều bình đẳng, người chơi mạnh hơn sẽ giành chiến thắng trong phần lớn thời gian. Tôi hiểu điều đó. Nhưng tôi thực sự sẽ tập trung vào kỹ năng trước sức mạnh. Những người cao hơn phần lớn không được biết đến với phần thân trên của họ ở trường trung học. Và đừng lo lắng, nếu bạn vào được bóng tại trường đại học, họ sẽ đưa bạn vào ngay một chương trình tập tạ do các chuyên gia và nhà trị liệu vật lý có tay nghề cao và được đào tạo.

Có một bài tập sẽ giúp bạn đặt đầu và vai lên trên tất cả những người khác trong trường và khối của bạn theo đúng nghĩa đen.

Một bài tập đó là gì? Chạy bộ.

Tôi đã chạy việt dã trong đội một năm và mùa bóng rổ tiếp theo thật tuyệt vời. Tôi có thể chạy vòng quanh MỌI NGƯỜI, và khi những người khác đã mệt mỏi, cả khi luyện tập, trong các trận đấu và trong suốt mùa giải, tôi hầu như không bị ảnh hưởng.

Chạy lên và xuống một sân bóng rổ nhỏ trong mười hoặc hai mươi phút mỗi hiệp mà không có gì, và ý tôi là TUYỆT ĐỐI KHÔNG GÌ so với chạy sáu dặm dưới trời nắng, không ngừng nghỉ, nhanh nhất có thể. Sức bền mà bạn tích lũy được khi chạy quãng đường dài như vậy trong nhiều tháng sẽ giúp bạn đè bẹp tất cả mọi người trên sân bóng rổ.

Và bạn cũng sẽ nổi bật trước các huấn luyện viên. Đến mùa tập thử bóng rổ, những người khác sẽ mất dạng và thở hổn hển còn bạn thì không. Bạn sẽ đứng thoải mái, thậm chí không thở khó. Các huấn luyện viên nhận thấy điều đó và họ nhận thấy một cách tổng thể.